Google chắc chắn đã thay đổi định nghĩa về thế giới Internet. Là vua tìm kiếm trực tuyến, Google đã là vị cứu tinh của chúng tôi kể từ những ngày còn đi học. Việc liên tục tìm kiếm các dự án trường học, công việc nghiên cứu đại học và thậm chí cho các bài thuyết trình văn phòng, công cụ tìm kiếm này đã được chứng minh là ‘BIẾT TẤT CẢ’ tốt nhất.

Bây giờ, chúng tôi có một đứa trẻ mới trong khối. Được đưa ra bởi Cựu Giám đốc Quảng cáo của Google, Sridhar Ramaswamy, Neeva, cũng giống như Google, sử dụng AI và học máy để tạo thứ hạng cho các tìm kiếm. Đây là một công cụ tìm kiếm không có quảng cáo tìm kiếm thông tin có liên quan không chỉ trên web mà còn trên các tệp cá nhân như email và các tài liệu khác. Và, không giống như Google, nó sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào và cũng không thu thập hoặc thu lợi nhuận từ thông tin người dùng. Nó không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng.

Tại sao chuyển sang công cụ tìm kiếm Neeva?

  • Neeva là một công cụ tìm kiếm được cá nhân hóa hơn mà không có quảng cáo.
  • Công cụ tìm kiếm nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm tìm kiếm được thiết kế riêng cho người dùng cuối.
  • Nó được thiết kế để cho phép người dùng trực tiếp tìm kiếm dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên các dịch vụ như Dropbox và tài khoản email.
  • Nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

CEO của Neeva khẳng định, bằng mọi giá Neeva sẽ không bán hết dữ liệu của người dùng dưới mọi hình thức. Ông nói thêm rằng các truy vấn tìm kiếm sẽ được lưu trữ trong hơn 90 ngày trong khi cung cấp cho người dùng tùy chọn để công ty lưu trữ nó lâu hơn nếu đó là sự lựa chọn. Mặt khác, mặc định của Google là 18 tháng.

Tại sao mô-đun của Google thành công?

Cách kinh doanh của Google rất thành công và các nhà tiếp thị kỹ thuật số trên toàn cầu phụ thuộc vào Google để có được lượng lớn hoạt động kinh doanh, cả thông qua tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền. Google cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn tìm kiếm theo ngành dọc và mục đích chung khác nhau và các nhà tiếp thị có thể thường xuyên thấy các phương pháp tiếp cận mới. Quảng cáo làm cho Google Tìm kiếm miễn phí cho tất cả mọi người và được hiển thị trên một phần rất nhỏ các truy vấn tổng thể.

Neeva sẽ phải làm việc chăm chỉ để thu hút sự chú ý ngay lập tức với một số khả năng hoặc tính năng mới về cơ bản khác với Google. Nó cũng sẽ phải làm việc hướng tới việc xây dựng một lượng người có ảnh hưởng đến tìm kiếm công nghệ trung thành, những người sẽ tiếp tục quảng bá nó bằng cách truyền miệng.

Thành công cuối cùng của Neeva sẽ phụ thuộc vào việc người tiêu dùng quan tâm đến quyền riêng tư của họ. Công cụ tìm kiếm cũng sẽ phải khai thác các tập đoàn lớn, những người sẵn sàng trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp miễn phí bởi các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm khác.

Bản phát hành chính thức đầu tiên của Neeva sẽ diễn ra ở Mỹ, sau đó là các khu vực khác như Tây Âu, Úc và Ấn Độ. Công ty hiện đang cho phép những người tham gia quan tâm tham gia danh sách chờ của họ thông qua trang web Neeva.co.

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Tại sao tôi chọn sử dụng công cụ tìm kiếm Neeva trên Google. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho wiindows.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.