Oppo gần đây đã ra mắt Tai nghe nhét tai Enco X TWS với tính năng khử tiếng ồn chủ động tại Ấn Độ. Tai nghe chụp tai Oppo Enco X TWS với tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ được bán bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 và khách hàng sẽ có thể mua tai nghe này qua Flipkart hoặc các cửa hàng chính thức của Oppo trong nước.

Tai nghe Oppo Enco X TWS đã ra mắt lần đầu tiên cùng với điện thoại thông minh Oppo Reno 5 Pro 5G. Tai nghe nhét tai mới có thiết kế tuyệt vời, khá giống với Apple AirPods Pro với phần đầu tai bằng silicon và thân ngắn. Nó cũng cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) cùng với thời lượng pin 25 giờ mà không cần Chế độ khử tiếng ồn (kết hợp hộp sạc). Nó cũng đi kèm với hỗ trợ sạc không dây, xếp hạng IP54 cho khả năng chống bụi và nước cùng các tính năng thú vị khác.

Tính năng của tai nghe Oppo Enco X TWS

Tai nghe nhét tai Oppo Enco X TWS không chỉ cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động mà còn có các codec Bluetooth SBC, AAC và LHDC thể thao cho chất lượng âm thanh phong phú. Bộ giải mã LHDC kết hợp với Hệ thống âm thanh DBEE 3.0 độc quyền được phô trương để mang lại trải nghiệm nghe đột phá Chống ồn chủ động kết hợp. Ngoài ra, âm thanh trên tai nghe nhét tai TWS mới được cung cấp bởi công ty âm thanh Đan Mạch Dynaudio .

Mỗi tai nghe nhét tai Oppo TWS mới cũng đi kèm với ba micrô tích hợp để cung cấp thêm chất lượng âm thanh rõ ràng trong các cuộc gọi điện thoại. Điều này nhằm đảm bảo rằng giọng nói của bạn rõ ràng trong các cuộc gọi vì nó có bộ lọc thích ứng, phát hiện gió và thuật toán loại bỏ tiếng ồn để lọc ra những âm thanh không cần thiết. Chúng cũng có thể cung cấp thời gian phát nhạc lên đến 5,5 giờ trong một lần sạc với tính năng khử tiếng ồn được bật.

Các tùy chọn kết nối trên tai nghe bao gồm Bluetooth v5.2 và cổng USB Type-C để sạc. Ngoài ra còn có một chế độ độ trễ thấp hứa hẹn giảm độ trễ khi truyền âm thanh Bluetooth xuống thấp nhất là 47ms. Oppo Enco X cũng có thiết lập trình điều khiển kép bao gồm trình điều khiển cuộn dây chuyển động 11mm và trình điều khiển màng ngăn mặt phẳng 6mm.

Giá tai nghe Oppo Enco X TWS tại Ấn Độ

Giá Oppo Enco X TWS Earbuds ở Ấn Độ là Rs. 9.990. Chúng sẽ được cung cấp với hai tùy chọn màu sắc – Đen và Trắng, và có thể được mua thông qua các kênh ngoại tuyến và trực tuyến của Oppo và Flipkart. Oppo Reno 5 Pro cũng sẽ được bán ra từ ngày 22/1.

Hãy theo dõi không gian này để biết tin tức mới nhất. Đăng nhập vào bản tin của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng ngày được gửi đến hộp thư của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm Tai nghe chụp tai chống ồn chủ động Oppo Enco X TWS được ra mắt tại Ấn Độ. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho wiindows.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.