Là một người yêu cuồng nhiệt của Neena Gupta, tôi đã không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình khi cô ấy đăng trên trang Instagram của mình để thông báo về vai diễn trong sê-ri web mới MasabaMasaba cùng với con gái riêng Masaba. Háo hức chờ đợi ngày thứ Bảy, tôi lấy gói Sweet Chilli Doritos yêu thích của mình và ngồi chặt trên chiếc ghế dài êm ái của mình để tận hưởng một số niềm vui không có tội lỗi. Lấy bối cảnh hai môi trường tương phản, câu chuyện dựa trên những đoạn trích trong cuộc đời của Masaba Gupta, những thế giới đa dạng mà cô ấy trải qua và cô ấy quay trở lại thế giới hẹn hò.

Kịch bản sắc nét dựa trên mối quan hệ giữa mẹ và con gái ấm áp nhưng rất thực tế. Xin lưu ý bạn, nếu bạn là một nữ quyền cốt lõi và thích ám sát nhân vật, thì chương trình này không dành cho bạn! Đó là một bộ truyện vui nhộn và vui nhộn.

Với một chút cảm xúc, bộ phim dài sáu tập được đánh dấu một cách tinh quái bởi sự hài hước nhẹ nhàng và sự bối rối nhẹ về cuộc đấu tranh của một nhà thiết kế thời trang giàu có và đòi hỏi phải đảo mắt và vắt tay đúng mức.

Mỗi tập phim đưa chúng ta qua hành trình của Masaba – cách cô ấy thương lượng theo cách của mình thông qua mớ hỗn độn dính do không ai tạo ra ngoài chính cô ấy. Từ ly hôn và sự sụp đổ của nó cho đến khi Masaba trở về với mẹ cô, các tập phim không chỉ là diễn xuất! Và sau đó chúng ta có diễn viên đoạt Giải thưởng Quốc gia, Neena Gupta, ở tuổi 60, đang vật lộn để tìm công việc tốt. Bộ đôi mẹ con là tất cả tình yêu và khiến bạn dán mắt vào sự ấm áp mà cốt truyện toát ra.

Đọc: Bản gốc ‘Queer Eye’ của Netflix có trái tim của chúng ta

Một điều thú vị

Tập đầu tiên của MasabaMasabans với cuộc hôn nhân của Masaba với nhạc sĩ Vinay (Satyadeep Mishra) sắp kết thúc, và sau đó cuộc sống của cô ấy chuyển sang thế này hot mess– một thực tế sẽ truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập trong tương lai trong chương trình. Khi Masaba Gupta thất bại trong tình yêu, tình bạn và công việc kinh doanh, cô ấy quay trở lại với mẹ mình, người mà cô ấy chia sẻ mối quan hệ buồn vui lẫn lộn, để xin lời khuyên đúng đắn. Messiness is good or else life will be dry, Neena Gupta quan sát. Loạt web đáng yêu này không hề phô trương mà thay vào đó, những người phụ nữ này thực sự là ai, không chỉ bao gồm ưu điểm và thành tích của họ, mà còn cả những khuyết điểm, sự lộn xộn và bất an của họ. chảy cả ngày dài. Nhịp độ của chương trình không bao giờ giảm và đủ giải trí để khiến bạn muốn xem thêm. Masaba sử dụng Instagram để chắt lọc những gì mình học được qua các bài đăng, mang đến cho ứng dụng mạng xã hội một nhân vật khác. Chúng tôi cũng có Neil Bhoopalam, người nổi bật và làm cho các tập phim trở nên xứng đáng hơn với kỹ năng diễn xuất của anh ấy.

Đọc: Đã đăng ký Tư cách thành viên Tạm dừng Netflix?

Đây là những gì Twitteratis nói về MasabaMasaba

Phong cách tự sự – kết hợp cuộc sống với một nhận thức trẻ về cuộc sống – dựa vào nhịp điệu, thời gian, năng lượng và sự phóng khoáng. Chương trình cũng bao gồm các khách mời của KiaraAdvani, Farah Khan, MithilaPalkar, ShibaniDandekarand GajrajRao để thêm phần lấp lánh và vui nhộn.

Thủ tục thanh toán: Series Netflix hay nhất năm 2020: Chúng tôi đã có tuần của bạn được bảo hiểm

Giữ một tâm hồn và trái tim rộng mở và tận hưởng hot mess. Tôi đang háo hức chờ đợi mùa tiếp theo sẽ sớm ra mắt để có thể tận hưởng một ngày thứ Bảy vui vẻ khác vô tư thưởng thức bộ phim truyền hình.