Trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành, sức khỏe đã trở thành ưu tiên của tất cả mọi người. Độ bão hòa oxy trong máu, điều mà hầu hết chúng ta không biết cho đến khi có đại dịch, giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc. Ngày nay, mọi người đều sẵn sàng sở hữu một thiết bị thông minh có màn hình giống nhau, dẫn đến nhu cầu trên thị trường đồng hồ thông minh tăng vọt.

Bạn nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ giúp bạn kiểm tra các chỉ số sức khỏe quan trọng, đặc biệt là SpO2 Hãy xem danh sách các đồng hồ thông minh tốt nhất với chuyên dụng SpO2 giám sát dưới 4000 Rupee .

Với những tiến bộ mới nhất, đồng hồ thông minh hiện được thiết kế để phục vụ nhiều mục đích. SpO2 đo. Luôn sao lưu kết quả đo từ đồng hồ với số đọc từ máy đo oxi khoa học.

Đồng hồ thông minh tốt nhất với chuyên dụng SpO2 giám sát dưới 4000 Rupee

Noise ColorFit Pro 3

Bổ sung mới nhất này từ Tiếng ồn gói một loạt các tính năng hứa hẹn giá trị đồng tiền. Nó có màn hình HD 1,55 inch với độ phân giải màn hình 320 × 360 pixel. Nó bao gồm một SpO2 theo dõi, theo dõi căng thẳng, theo dõi nhịp tim ngoài 14 chế độ thể thao.

Đồng hồ chống nước theo dõi hiệu quả hoạt động thể dục bao gồm lượng calo bị đốt cháy, lịch sử hoạt động, v.v. Noise ColorFit Pro 3 vừa nhẹ vừa nhẹ khi bỏ túi vì nó có giá 3.999 Rs trên AmazonĐây thực sự là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất với SpO2 cảm biến ở Ấn Độ.

Chính tôi Đồng hồ

Đây là một chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp với màn hình cảm ứng 1,4 inch và IP68 màn hình chống nước. Nó cho phép người dùng truy cập trình phát nhạc và máy ảnh từ chính đồng hồ. Nó cũng hiển thị thông báo về cuộc gọi đến, tin nhắn và các ứng dụng hỗ trợ khác. Khi được sạc đầy, đồng hồ thông minh có thể sử dụng lên đến 9 ngày.

Đồng hồ Realme

Chính tôi đồng hồ đi kèm SpO2 theo dõi xác định độ bão hòa oxy trong máu. Bạn cũng có thể xem tất cả dữ liệu liên quan đến thể dục được theo dõi bằng cách sử dụng các chế độ thể thao khác nhau trên điện thoại Android của mình bằng cách sử dụng Chính tôi ứng dụng. Đồng hồ thông minh ngân sách có thể được mua từ Amazon với giá 3,499 Rs.

AmazfitBipU

Amazfit được biết đến với việc tạo ra các thiết bị đeo thông minh tập trung vào việc tập thể dục cả trong danh mục bình dân và cao cấp. Các AmazfitBipU là một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng từ thương hiệu có thể được mua với giá 3.999 Rupee trên Amazon.

AmazfitBipU

Nó có màn hình HD lớn và 50 mặt đồng hồ, hơn 60 chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ và theo dõi căng thẳng. Bạn cũng có thể đo nồng độ oxy trong máu để hiểu tình trạng sức khỏe của mình. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh thực sự tốt với SpO2 giám sát dưới 4000 Rupee .

Crossbeats Ace

Không giống như các đồng hồ thông minh khác, Crossbeats Ace một mặt số tròn và một thân kim loại. Kính khoáng 9H, mặt sau bằng sợi carbon và IP68 Mặc dù không phổ biến lắm nhưng về mặt tính năng, chiếc đồng hồ này không gây thất vọng.

Crossbeats Ace

Ngoài tiêu chuẩn SpO2 màn hình, cảm biến con quay hồi chuyển và theo dõi nhịp tim, nó đi kèm với 8 trò chơi và hoạt động cho một buổi tập luyện linh hoạt. Điều này cũng có thể được thiết lập trên điện thoại bằng cách cài đặt ứng dụng DaFit. Crossbeats Đồng hồ thông minh Ace có sẵn với giá 3.999 Rupee trên Amazon.

Boat Storm

Nếu bạn thực sự có ngân sách thấp, thì bạn có thể cân nhắc Boat Storm đồng hồ thông minh có SpO2 màn hình và có giá 2.499 Rs trên trang web chính thức của Con thuyền. Nó có một chế độ chăm sóc sức khỏe đo tất cả các chỉ số sức khỏe chính như nhịp tim, giấc ngủ, oxy trong máu, v.v.

Boat Storm

Đồng hồ đi kèm với một số tính năng thực sự độc đáo bao gồm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thiền có hướng dẫn. Hơn nữa, nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Tìm điện thoại của tôi’ để xác định vị trí của nó.

AQFIT W15

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với chuyên dụng SpO2 giám sát dưới 4000 Rupee, sau đó AQFIT W15 đồng hồ thông minh thể dục đã có bạn. Nó được trang bị một bộ theo dõi hoạt động thông minh với 15 chế độ thể thao. Máy cũng có thời lượng pin tốt nên có thể sử dụng trong khoảng 8 – 10 ngày sau một lần sạc.

AQFIT W15

Đồng hồ là người bạn đồng hành của bạn để có một cuộc sống lành mạnh vì nó theo dõi hiệu quả giấc ngủ, bước chân, nồng độ oxy trong máu, nhịp tim và lượng calo đốt cháy của bạn. Còn gì nữa? Nó cũng gửi lời nhắc uống nước! Bạn có thể mua AQFIT W15 đồng hồ thông minh thể dục từ Amazon với giá 3,699 Rs.

Honor Watch ES

Honor Watch ES xứng đáng được đề cập một cách danh dự trong danh sách những chiếc đồng hồ thông minh ngân sách tốt nhất với huyết áp và oxy ở Ấn Độ. Nó hỗ trợ tới 95 chế độ tập luyện với tính năng nhận dạng tập luyện tự động.

Honor Watch ES

Nó đi kèm với SpO2 theo dõi và các máy theo dõi sức khỏe tương tự khác, bao gồm cả những máy theo dõi giấc ngủ và căng thẳng. Đồng hồ được trang bị năng lượng bao gồm sạc nhanh giúp sạc 70% pin trong 30 phút. Nếu ngân sách cho phép, bạn cũng có thể mua chiếc đồng hồ này với giá 4.999 Rupee trên Amazon.

Lưu ý rằng giá được đề cập có thể thay đổi tùy theo thời điểm. So sánh giá trên các cổng thông tin mua sắm khác nhau để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp cho Đồng hồ thông minh tốt nhất với cảm biến SpO2 ở Ấn Độ. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với wiindows.net!