Build 2013 là một sự phục tùng đã để lại một dấu ấn không mấy ấn tượng cho các nhà phát triển. Không có thông báo mới về phần cứng và không có gì ngạc nhiên đối với các nhà phát triển của nó đã làm cho Xây dựng nhiều hơn một buổi học tập về Windows 8.1 , Kinect, Azure, Redmond Visual Studio . Cuộc tình kéo dài ba ngày đề nghị đi sâu vào kiến ​​trúc mã hóa của nó và cập nhật Windows 8.1 .

Windows 8.1 Xem trước

Bản xem trước của 8.1 chắc chắn đã không còn hấp dẫn vì đã có nhiều thông tin trước đó về điều tương tự nhưng nó chắc chắn khiến mọi người nhẹ nhõm hơn khi họ nhận thấy sự trở lại của nút khởi động. Với một số thay đổi về giao diện như tìm kiếm thông minh mới và nhiều chế độ xem ứng dụng hiện đại cũng như các cải tiến như tích hợp sẵn SkyDrive đồng bộ hóa, mở rộng máy tính , IE11 trong bản xem trước, một cải tiến Xbox Music và các chế độ xem nhanh mới cho cửa hàng Windows , Windows 8.1 sẽ được ấp ủ.

Chu kỳ phát hành nhanh chóng

CEO Steve Ballmer đã thông báo về kế hoạch của công ty về việc tăng các chu kỳ phát hành để chuyển từ một công ty phần mềm sang một nhà sản xuất phần cứng. Microsoft dự kiến ​​sẽ vượt ra ngoài phần mềm thành một công ty thiết bị và dịch vụ để tập trung vào nhiều máy tính bảng, điện thoại, PC và các sản phẩm khác được công bố thường xuyên hơn từ Xây dựng ở đằng trước.

Tập trung vào ứng dụng

Không có ứng dụng nào được công bố trong tám tháng qua, Microsoft đang tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng để bắt kịp xu hướng. Nhà truyền giáo trưởng Steven Guggenheimer đã giới thiệu phiên bản xem trước của ứng dụng máy tính bảng Foursquare là phiên bản đầu tiên thuộc loại này từ công ty đăng ký. Với sự tiết lộ của Facebook, Flipboard, Songza, OpenTable sử thi ca đã sẵn sàng, Microsoft quản lý để đóng gói trong giao diện gọn gàng hơn với các cửa sổ 8.1 Store để thêm tự động cập nhật cho các ứng dụng.

Internet Người khám phá 11

Một trong những điểm nhấn chính của sự kiện là trình bày IE11 không chỉ là một trình duyệt tại Xây dựng. Trình duyệt đã được tối ưu hóa đến mức tối đa cho cảm ứng và theo cách ít gây căng thẳng cho CPU và tuổi thọ pin của máy. Có thêm hỗ trợ đồ họa 2D và 3D vì bổ sung WebGL, IE11 cũng sao lưu Của Google Giao thức SPDY. Điều này có nghĩa là tốc độ tải trang web nhanh hơn trong IE, một phần thưởng khó có thể mắc phải. Nhưng Internet Người khám phá 11 trên Xbox, Windows Phone các cửa sổ 7 vẫn nằm dưới vỏ bọc.

Xbox Một sự phát triển

Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo vẫn chứa một hạt nhân của Windows 8 Guggenheimer gợi ý rằng những người muốn có được một bước nhảy Xbox một có thể dựa vào Hệ điều hành. Anh ấy còn cung cấp thêm một manh mối phong phú về những gì Microsoft đang suy nghĩ và điều cốt lõi chung đó có thể chứng minh một cách thuận lợi cho các nhà phát triển cũng như các game thủ.

Trên đây là những điểm nổi bật của Build 2013: Windows 8.1, Internet Explorer 11, Xbox One. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ wiindows.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.