Bạn đã xem xét điều gì tuyệt vời về cái mới chưa Super Mario Bros.? Khi chúng tôi tiếp tục với bài đánh giá mới của mình Super Mario Bros. , có một điều chắc chắn là. Nó tương tự như khác Wii U phát hành như Mario Kart 8. Nintendo đã đóng gói trò chơi mới bằng cách làm lại Nintendo Switch như Siêu mới Mario Bros .

Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi vẫn giữ được nét quyến rũ cũ của Mario ma thuật. Ví dụ: bảng điều khiển có một số tính năng hiệu suất chất lượng cao, giúp nó tốt hơn các biến thể cũ hơn.

Mới Super Mario Bros . nhân vật

Các nhân vật có thể chơi được nhất trong trò chơi này như Mario , Luigi Cóc vàng tìm thấy
những người bạn mới dưới dạng Con cóc Nabbit . Hai nhân vật này thực sự mang đến một luồng gió mới cho bản chất của trò chơi.

Con cóc đã được thiết kế theo cách mà cô ấy thấy tương đối dễ dàng để nhảy giữa các nền tảng với độ chính xác hơn một chút và ở các cấp độ dưới nước, nhân vật có thể được điều khiển xung quanh theo mọi hướng. Không cần phải nhấn vào nút để cô ấy vẫn nổi.

Con cóc là một nhân vật thú vị để điều khiển theo nghĩa thực và rất dễ quản lý ngay cả khi chỉ bằng một người chơi. Nabbit có vẻ lý tưởng cho người dùng trẻ tuổi vì nhân vật này bất khả chiến bại với kẻ thù và bất kỳ người mới chơi nào chơi trò chơi chắc chắn sẽ thích đánh lừa nhân vật này.

Mới Super Mario Bros . thủ thuật

Điểm nổi bật của cái mới Super Mario Bros . là sự kích hoạt của Super mới
Crown đón bởi Con cóc . Điều này biến cô ấy thành một con công được thắt bím. Đây
một trong những cái mới vô giá nhất Super Mario Bros . thủ thuật chúng tôi tìm thấy. Đó là bởi vì nó cải thiện khả năng xử lý chướng ngại vật của con tàu và cho phép người dùng lắc bộ điều khiển hoặc nhấn vào một nút giữa không trung. Người dùng có thể giới thiệu cô ấy tốt hơn trong
hướng lên. Có hai cách người chơi có thể hưởng lợi từ mẹo này.
Một, người chơi có cơ hội nhảy mương cuối cùng đến nơi an toàn khi họ sắp
để cắt một cái lỗ. Thứ hai, họ tiếp cận nhiều khu vực bí mật với
tương đối dễ dàng so với các nhân vật có thể chơi được khác.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng phức tạp các khối ẩn hoặc dây leo có thể được bỏ qua bằng một con chim công. Hơn nữa, những đồng tiền sao khó đạt được cũng có thể đạt được một cách dễ dàng. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng đang cố gắng kiếm tất cả các đồng xu để đạt được 100 phần trăm hoàn thành.

siêu mario bros khát công nghệ

Super Luigi U mới cung cấp cho người dùng một chế độ câu chuyện thay thế, kết hợp các cấp độ từ trò chơi chính. Nó cũng đào rãnh Mario từ giải đấu chính và
trao quyền Luigi với một bước nhảy như mặt trăng và một đôi giày trơn trượt.

Không có gì tuyệt vời về Siêu mới Mario Bros.

Có một điều chúng tôi sẽ thích khác ở cái mới Super Mario Bros . Bất chấp sự bao gồm của các nhân vật mới như Super Luigi U mới và giới thiệu các thử thách và chế độ bổ sung khác nhau, trò chơi tiếp tục thiếu gói hiệu suất mạnh mẽ được mong đợi của một trò chơi phổ biến như trò chơi này. Do đó, nó phải vật lộn để nổi bật trong đám đông không giống như các biến thể trước đó của nó.

Chế độ tăng cường dựa trên màn hình cảm ứng không có, đây là một tính năng phổ biến của bản phát hành ban đầu. Điều này có thể do sự khác biệt trong thiết lập phần cứng trong Wii U Công tắc .

Nhìn chung, cảm giác của trò chơi là tuyệt vời và chết tim Mario những người yêu thích chắc chắn sẽ thích chơi Siêu mới Mario Bros .

Trên đây là thông tin về bài Đánh giá New Super Mario Bros. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share wiindows.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.