Mọi người đều tìm kiếm những lựa chọn thông minh ngay cả khi bạn có thứ tuyệt vời nhất có thể mang lại cho bạn kết quả đáng mơ ước. Tương tự như vậy IDM thay thế là lựa chọn tốt hơn để tải xuống hình ảnh, tệp, video với tốc độ không đổi. Internet Download Manager là một công cụ hữu ích giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần. Nó được trang bị một số tính năng, bao gồm thân thiện với người dùng, tải theo lịch trình với kết nối internet không bị gián đoạn, nhưng tiếc là IDM này không hỗ trợ Windows hoặc Mac, vì vậy để khắc phục điểm yếu này, chúng tôi có IDM thay thế. Các sản phẩm thay thế IDM này có sẵn miễn phí và phù hợp với mọi loại hệ điều hành.

Ưu điểm của Internet Download Manager

  1. Các sản phẩm thay thế IDM cung cấp tốc độ tải xuống tốt nhất với các tính năng bổ sung như lưu tải xuống, tiếp tục tải xuống, lập lịch tải xuống và nhiều tính năng khác.
  2. Nó có các plugin ẩn cho phép người dùng yêu cầu tải xuống theo thói quen ngay khi nhận ra bất kỳ tệp phương tiện nào trong trình duyệt web. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng để tải xuống trình tải xuống YouTube riêng biệt.
  3. Tải xuống hàng loạt là USP của Internet Download Manager vì nó cho phép tải xuống thành nhiều phần nhỏ để duy trì tốc độ tải xuống. Nó có quyền kiểm soát Tự động lưu các tệp đã tải xuống và cung cấp cho chúng một địa chỉ cụ thể. Nó cũng xây dựng một danh sách các bản tải xuống gần đây và cho phép người dùng truy cập vào nó một cách thân thiện.
  4. Nó đề xuất tải xuống từ các trang web video trực tuyến có quá trình tải xuống bị gián đoạn.
  5. Các trình thay thế IDM hiệu quả trên các trình duyệt web như Internet Explorer, Opera, Flock, Google Chrome và nhiều trình duyệt khác.
  6. Nó cung cấp khả năng tải xuống các tệp lớn không bị gián đoạn bất kể lỗi kết nối. Nó có thể tạm dừng và tiếp tục quá trình tải xuống mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào ngay cả trong trường hợp tắt máy đột xuất.

Phiên bản thay thế IDM nào là tốt nhất?

Trong nhịp sống nhanh như hiện nay, khi mọi người đều đi du lịch, thật khó để tìm được kết nối internet thông suốt để tải dữ liệu. Vì vậy, tốt hơn là nên áp dụng các sản phẩm thay thế IDM để có trải nghiệm tải xuống tốt hơn. Trong số các sản phẩm thay thế IDB có sẵn khác nhau, Download Accelerator Plus là giải pháp thay thế tốt nhất. Nó được cung cấp miễn phí và có tốc độ tải xuống cạnh tranh nhưng phiên bản cao cấp của nó phải trả phí. Các tính năng độc quyền của nó giúp nó có cơ hội chiến thắng trong cuộc đua như cho phép xem trước video, xem video trong khi tải xuống, kiểm tra nội dung sau khi tải xuống ngay lập tức, nó chạy mượt mà trên tất cả các hệ điều hành như Microsoft Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Mac OS X Snow Leopard 10.6 trở lên.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho IDM là gì?

All Video Downloader là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho IDM. Nó làm tăng tốc độ tải xuống của video và cũng có thể chuyển đổi video từ các trang web video khác nhau như YouTube và nhiều trang khác. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn và có một khoảng thời gian thân thiện với người dùng.

Các lựa chọn thay thế trình quản lý Internet Downloader tốt nhất cho Windows Mac và Linux

  1. JDownloader: Nó là một trong những sản phẩm thay thế IDM tốt nhất vì nó có tất cả các thông số kỹ thuật quan trọng của IDM. Tính năng quan trọng nhất là nó có thể tiếp tục quá trình tải xuống từ nơi nó bị mất kết nối. Nó có thể truy cập trên tất cả các hệ điều hành với cài đặt nhanh chóng. Nó có thể nhanh chóng nhận ra tệp đã tải xuống, cũng có thể tùy chỉnh chủ đề và có sẵn tính năng dịch.
  2. EagleGet: Đó là một trình quản lý tải xuống chương trình của một người đàn ông. Nó tăng tốc độ lên đến 10 lần so với bất kỳ sản phẩm thay thế IDM nào khác. Nó thân thiện với tất cả các loại trình duyệt và cũng có thể chuyển đổi video sang định dạng HD và âm thanh. Nó quản lý tác vụ tải xuống theo mong muốn rất dễ dàng và có thể tải xuống nhiều tệp lớn và nhiều tệp trong một lần. Nó cũng có một chế độ im lặng, trong đó tất cả các thông báo tải xuống có thể được tắt.

Tất cả các phương pháp thay thế IDM tốt nhất mà bạn cần để tải xuống nhanh hơn mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ wiindows.net với bạn bè của bạn.