Không phải là một tin vui cho Apple! Bill Gates gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy thích Android hơn iPhone. Gần đây anh ấy đã giải thích rằng anh ấy thích Android hơn vì hệ điều hành này đi kèm với các ứng dụng Microsoft được cài đặt sẵn. Trong cuộc trò chuyện với nhà báo Andrew Ross Sorkin trên ứng dụng chỉ dành cho người được mời, nhà đồng sáng lập Microsoft cho biết mặc dù trước đây ông đã từng sử dụng điện thoại Apple nhưng giờ ông thích thiết bị Android hơn. Điện thoại thông minh Android nhờ sự đơn giản trong sử dụng và các chức năng mà nó cung cấp. Ông nói thêm, Một số nhà sản xuất Android cài đặt sẵn phần mềm của Microsoft theo cách giúp tôi dễ dàng. Chúng linh hoạt hơn về cách phần mềm kết nối với hệ điều hành. Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm quen với. Bạn biết đấy, rất nhiều bạn bè của tôi có iPhone, vì vậy không có sự thuần khiết.

Có thể bạn cũng thích: Các tính năng bí mật của điện thoại Android mà bạn chưa biết đã tồn tại

Tại sao nhiều người thích Android hơn iPhone?

Trên thực tế, có rất nhiều người thích Android hơn iPhone vì RAM và sức mạnh xử lý của nó. Ngoài ra, điện thoại Android có khả năng đa nhiệm giống như các đối tác của chúng. Điện thoại Android cũng cung cấp sức mạnh tính toán tốt hơn, do đó làm cho chúng có nhiều khả năng hơn cho nhiều tác vụ khác nhau.

Lợi thế lớn nhất của Android thực sự nằm ở phần cứng vì phần cứng Android có đủ hình dạng và kích cỡ. Android có sẵn trên rất nhiều phần cứng, bao gồm các tùy chọn cho những người muốn có bút cảm ứng, thời lượng pin tốt, màn hình lớn hơn hoặc thậm chí thích bàn phím vật lý. Nó cũng cung cấp quyền tự do tùy chỉnh điện thoại, máy tính bảng và PC để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Một lý do khác khiến nhiều người tin tưởng Android là do khả năng quản lý tệp cao cấp của nó. Mặt khác, iPhone có giao diện người dùng linh hoạt tập trung vào nhưng không cung cấp đủ dung lượng lưu trữ và quản lý tệp. Nó cũng cho phép người dùng chọn các ứng dụng mặc định của riêng họ để xử lý các tác vụ hoặc loại tệp khác nhau

Nhiều người cũng chọn Android hơn iPhone dựa trên giá của chúng. Người ta có thể dễ dàng nhận được một điện thoại thông minh Android hàng đầu mới với một mức giá hời. Mặt khác, iPhone thường đắt tiền và kết thúc bằng việc đốt một lỗ trong túi.

Vậy, suy nghĩ của bạn là gì? Bạn cũng thích Android hơn iPhone hay ngược lại? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn thích một hệ điều hành hơn hệ điều hành khác. Bạn cũng có thể đăng nhập bản tin của chúng tôi để nhận những tin tức công nghệ mới nhất được gửi đến hộp thư của bạn.

Trên đây là Bill Gates lựa chọn Android hơn iPhone. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ wiindows.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.